dodoto_image
dodoto_image

Hỗ trợ khách hàng

0866.106.833

Giỏ hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Các Công Nghệ Tiên Tiến Đang Thay Đổi Cách Chúng Ta Giặt Đồ

Nội dung chính

Giặt đồ là một công việc thường xuyên và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, công sức và kinh nghiệm để giặt đồ một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Vì vậy, việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình giặt đồ là một xu hướng không thể bỏ qua trong thời đại số hóa hiện nay. Trong bài viết này, dodoto sẽ giới thiệu cho bạn một số công nghệ tiên tiến đang thay đổi cách chúng ta giặt đồ, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn và tiện lợi hơn.

Các Công Nghệ Tiên Tiến Đang Thay Đổi Cách Chúng Ta Giặt Đồ

1. Máy giặt thông minh

Máy giặt thông minh là một loại máy giặt có khả năng kết nối với internet, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị thông minh khác, để cho phép người dùng điều khiển, giám sát và tùy chỉnh các chức năng của máy giặt từ xa. Máy giặt thông minh còn có thể tự động nhận diện loại vải, độ bẩn, lượng nước và xà phòng cần thiết, để chọn chương trình giặt phù hợp nhất. Một số máy giặt thông minh còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như máy sấy, máy hút bụi, máy lọc không khí, để tạo ra một hệ thống giặt đồ hoàn hảo.

Một số ví dụ về máy giặt thông minh là: LG ThinQ, Samsung SmartThings, Bosch Home Connect, Whirlpool Smart All-In-One Washer & Dryer…

Xem thêm bài viết: Làm Thế Nào để Bảo Dưỡng và Duy Trì Máy Giặt Đúng Cách?

may-giat-thong-minh- dodoto.vn

2. Internet of Things (IoT)

Internet of Things (IoT) là một khái niệm về một mạng lưới các thiết bị, vật dụng, máy móc, con người và các đối tượng khác có khả năng kết nối, trao đổi và tương tác với nhau thông qua internet. IoT có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực giặt đồ. Ví dụ, một thiết bị IoT có thể được gắn vào quần áo, để theo dõi vị trí, trạng thái, độ bẩn, độ ẩm, nhiệt độ và các thông số khác của quần áo. Thiết bị này có thể gửi thông tin về máy giặt thông minh, để máy giặt có thể chọn chương trình giặt phù hợp. Hoặc thiết bị IoT có thể gửi thông tin về điện thoại thông minh của người dùng, để người dùng có thể biết được khi nào quần áo cần được giặt, khi nào quần áo đã giặt xong, khi nào quần áo cần được sấy hoặc ủi.

Một số ví dụ về thiết bị IoT cho giặt đồ là: Samsung Smart Button, LG Smart Tag, Whirlpool Smart Laundry Pair.

Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Cách Chọn Máy Giặt Phù Hợp Với Gia Đình Của Bạn

Internet of Things (IoT) - dodoto.vn

3. Virtual Reality (VR) và Augmented Reality (AR)

Virtual Reality (VR) là một công nghệ tạo ra một môi trường ảo, trong đó người dùng có thể tương tác với các đối tượng và hiện tượng giả lập bằng cách sử dụng các thiết bị như kính VR, găng tay VR, áo giáp VR. Augmented Reality (AR) là một công nghệ kết hợp thực tế và ảo, trong đó người dùng có thể nhìn thấy các đối tượng và hiện tượng ảo được chèn vào môi trường thực bằng cách sử dụng các thiết bị như kính AR, điện thoại thông minh, máy tính bảng. VR và AR có thể ứng dụng vào lĩnh vực giặt đồ, để giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Ví dụ, một ứng dụng VR có thể cho phép người dùng thử nghiệm các loại máy giặt khác nhau, để xem máy giặt nào phù hợp với nhu cầu và không gian của mình. Hoặc một ứng dụng AR có thể cho phép người dùng xem trước kết quả của việc giặt đồ, để biết được quần áo sẽ có màu sắc, hình dạng và kích thước như thế nào sau khi giặt.

Xem thêm bài viết: Cách làm ruốc bằng máy xay sinh tố

Xem thêm sản phẩm: Máy hút bụi cầm tay mini không dây dodoto 

Virtual Reality (VR) và Augmented Reality (AR) - dodoto.vn

Đó là một số công nghệ tiên tiến đang thay đổi cách chúng ta giặt đồ, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn và tiện lợi hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Sản phẩm bán chạy!