dodoto_image
dodoto_image

Hỗ trợ khách hàng

0866.106.833

Giỏ hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Cách để sạc máy hút bụi cầm tay mini

Nội dung chính

Sạc máy hút bụi cầm tay mini là một quá trình đơn giản nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện đúng các bước để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị của mình.

Máy hút bụi cầm tay

Đầu tiên, xác định vị trí cổng sạc trên máy hút bụi của bạn. Điều này thường được tìm thấy ở đế hoặc bên cạnh thiết bị. Cắm đầu nhỏ hơn của bộ sạc vào cổng này.

Cổng sạc máy hút bụi cầm tay

Tiếp theo, kết nối đầu còn lại của bộ sạc với nguồn điện. Đây có thể là ổ cắm trên tường, máy tính xách tay hoặc thậm chí là sạc dự phòng. Đảm bảo rằng nguồn điện đã được bật.

Ổ điện

Máy hút bụi thường có đèn báo sáng hoặc nhấp nháy để cho biết đang sạc. Đèn có thể đổi màu hoặc tắt sau khi thiết bị được sạc đầy.

Máy hút bụi

Hãy nhớ không sạc quá mức thiết bị của bạn vì nó có thể làm giảm tuổi thọ pin theo thời gian. Tốt nhất nên rút phích cắm máy hút bụi sau khi đã sạc đầy.

Pin máy hút bụi

Cuối cùng, hãy cất máy hút bụi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp khi không sử dụng để duy trì tuổi thọ pin.

Nơi khô ráo thoáng mát

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể sạc máy hút bụi cầm tay mini của mình và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Tìm hiểu thêm: Tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Sản phẩm bán chạy!