dodoto_image
dodoto_image

Hỗ trợ khách hàng

0866.106.833

Giỏ hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Dùng máy xay sinh tố đánh Whipping Cream được không? Cách đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố.

Nội dung chính

Whipping Cream là một loại kem sữa béo không đường, có nhiều công dụng trong chế biến các món tráng miệng và trang trí bánh ngọt. Để đánh Whipping Cream, bạn có thể sử dụng máy đánh trứng, máy đánh kem tự động hoặc máy xay sinh tố. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố, cũng như những lưu ý khi sử dụng phương pháp này.

Dùng máy xay sinh tố đánh Whipping Cream được không?

Câu trả lời là có, bạn có thể dùng máy xay sinh tố để đánh Whipping Cream, nhưng bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Bạn nên chọn loại máy xay sinh tố cầm tay, có thể điều chỉnh được tốc độ và có đầu đánh trứng đi kèm. Loại máy xay sinh tố để bàn thường không phù hợp để đánh Whipping Cream, vì có thể làm Whipping Cream bị xẹp hoặc văng ra ngoài.
  • Bạn nên đánh Whipping Cream ở tốc độ thấp đến trung bình, để tránh làm Whipping Cream bị xẹp hoặc tách nước. Bạn đánh Whipping Cream theo hướng tròn đều, từ trong ra ngoài, để tạo bọt khí đồng nhất. Bạn đánh Whipping Cream đến khi Whipping Cream bông và sánh, không chảy xuống khi nghiêng bát.
  • Bạn nên sử dụng Whipping Cream lạnh, để Whipping Cream dễ bông hơn. Bạn cũng nên đựng Whipping Cream trong bát inox hoặc thủy tinh, không đựng trong bát nhựa hoặc nhôm, vì sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của Whipping Cream.
  • Bạn có thể thêm đường, muối, bột nổi, bột cream hoặc tartar, chanh hoặc giấm vào Whipping Cream tùy theo công thức và mục đích sử dụng. Bạn thêm từ từ và xay nhẹ để hòa tan và kết hợp các thành phần. Bạn không nên thêm quá nhiều đường, vì sẽ làm giảm độ bông và tơi của Whipping Cream.

Xem thêm bài viết: Dùng máy xay sinh tố đánh trứng được không? Những lưu ý khi đánh trứng bằng máy xay sinh tố

Xem thêm bài viết: Cách làm bánh bông lan bằng máy xay sinh tố

Cach đánh whipping cream bằng máy xay sinh tố

Cách đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố

Sau khi đã nắm được những lưu ý khi dùng máy xay sinh tố để đánh Whipping Cream, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cho Whipping Cream lạnh và đường bột vào máy xay sinh tố (chú ý gia giảm lượng đường cho phù hợp với khẩu vị).

Bước 2: Mở nút máy xay sinh tố ở mức trung bình trong vòng 20 – 30 giây (thường Whipping Cream sẽ đặc bên dưới trước, bên trên sẽ hơi loãng nên bạn dùng muỗng khuấy đều để Whipping Cream bên trên được đặc đều).

Bước 3: Tăng tốc độ máy xay sinh tố lên mức cao và đánh tiếp trong vòng 10 – 15 giây, đến khi Whipping Cream bông và sánh, không chảy xuống khi nghiêng bát.

Bước 4: Sử dụng và bảo quản Whipping Cream. Bạn có thể sử dụng Whipping Cream ngay lập tức hoặc để trong tủ lạnh và đậy kín, nhưng không nên để quá lâu.

Cach đánh whipping cream bằng máy xay sinh tố

Đó là cách đánh Whipping Cream bằng máy xay sinh tố đơn giản và hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Tại sao máy hút bụi cầm tay dodoto lại là món quà tết ý nghĩa đối với nhân viên trong dịp tết nguyên đán 2024

Xem sản phẩm: Máy xay sinh tố cầm tay dodoto 6 lưỡi 120w giá chỉ 320k

5/5 - (1 bình chọn)
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Sản phẩm bán chạy!