dodoto_image
dodoto_image

Hỗ trợ khách hàng

0866.106.833

Giỏ hàng

Về dodoto

dodoto là thương hiệu đồ gia dụng của Việt Nam với hơn 5 năm hình thành và phát triển. Trong 5 năm qua, đội ngũ của chúng tôi không ngừng phát triển để cung cấp sản phẩm phù hợp với thị yếu người dùng Việt Nam và Đông Nam Á. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt tại 2 quốc gia là Việt Nam và Thái Lan

Sứ mệnh

Dodoto hướng tới mục trong 5 năm tới chúng tôi sẽ có mặt tại tất cả các quốc giá trên Đông Nam Á và trở thành thương hiệu toàn cầu trong việc cung cấp sản phẩm đồ gia dụng chất lượng cao.

Tầm Nhìn

dodoto cam kết cung cấp giải pháp cho khách hàng với dòng sản phẩm chất lượng và mức giá hấp dẫn với phương châm “ Giúp đỡ các mẹ bỉm sữa trong việc nhà và chăm sóc con nhỏ” .

cửa hàng dodoto

Giới thiệu về dodoto Việt Nam

Được thành lập vào tháng 3 năm 2018. Với 5 năm kinh nghiệm và hơn 1 triệu đơn hàng hằng năm trên các sàn TMĐT shopee,Lazada, Tiktokshop. Dodoto đã phát triển và đưa sản phẩm của mình vào các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam và Thái Lan. Dòng sản phẩm đầu tiên là các sản phẩm mẹ và bé để giúp các mẹ bỉm sữa tiết kiệm thời yên tâm khi đưa đón em bé đi học. Với hơn 80% các sản phẩm đai đi xe máy cho bé trên thị trường đang sử dụng là của dodoto chúng tôi tự hào là thương hiệu đai đi xe máy cho bé dẫn đầu Việt Nam trong 5 năm vừa qua. Sứ mệnh của chúng tôi không dừng lại ở đó.

Rất nhiều khách hàng của dodoto mong muốn chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm hơn trong việc nội trợ và dọn nhà. Dodoto đã cung cấp thêm dòng sản phẩm đồ gia dụng cầm tay thông minh. Vơi gần 1 năm cung cấp dòng sản phẩm này trên thị trường hiện tại dodoto cũng đang là thương hiệu dẫn đầu về lượt bán dòng máy hút bụi cầm tay và đánh giá rất tốt của khách hàng. Sản phẩm máy hút bụi cầm tay của dodoto đang đạt trong top 5 bán chạy của tất cả các sàn TMĐT như Tiktokshop, Lazada, Shopee và đánh giá rất tốt của khách hàng. Tháng 8.2023 chúng tôi đã mở được các điểm bán tại các siêu thị lớn như AEON Long Biên, Hà Nội, và đặc biệt là 1 điểm bán tại Eko Cheras Mall Kuala Lumpur Thái Lan.

Các dòng sản phẩm đều được các kỹ sư nhiều kinh nghiệm của Việt Nam nghiên cứu theo nhu cầu sử dụng của Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Hiện tại dodoto đang thuê công ty sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc ở vùng nguyên liệu chính để cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá hấp dẫn nhất cho người tiêu dùng.

5/5 - (2 bình chọn)